YOUR SATISFACTION, OUR DEVELOPMENT

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

Ấm áp buổi gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất

Email In PDF

Ngày 06/02/2018, trong không khí rộn ràng đón Xuân Mậu Tuất 2018, Tổng công ty Hàng hải Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt với các bậc Lãnh đạo, các thế hệ CBCNV của ngành hàng hải và của cơ quan Tổng công ty khu vực phía Bắc đã nghỉ hưu. Đây là hoạt động thường niên của Tổng công ty Hàng hải Việt Nam, là dịp để các thế hệ cán bộ Tổng công ty gặp gỡ, ôn lại những kỷ niệm lao động, cống hiến, những bước phát triển của Tổng công ty qua các thời kỳ và nghe đại diện lãnh đạo Tổng công ty báo cáo những kết quả đạt được trong năm qua, phương hướng hoạt động trong năm tới.

 

 

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Cảnh Tĩnh – Q.TGĐ Tổng công ty, các đồng chí thành viên chuyên trách HĐTV, các PTGĐ ;Phó Bí thư Đảng ủy; Phó chủ tịch Công đoàn Tổng công ty; Trưởng và Phó phụ trách các Ban CMNV và các đồng chí cán bộ hưu trí ngành hàng hải khu vực phía Bắc.

 

 

Thay mặt Ban Lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Nguyễn Cảnh Tĩnh – Q.TGĐ Tổng công ty đã báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2017 và những nhiệm vụ sẽ triển khai trong năm 2018. Q.Tổng giám đốc Nguyễn Cảnh Tĩnh cho biết, năm 2017, thị trường vận tải biển trong nước và thế giới tuy có ấm lên nhưng vẫn chưa thực sự khởi sắc. Được sự quan tâm, hỗ trợ và chỉ đạo sát sao của Chính phủ, Bộ Giao thông vận tải và các bộ ngành liên quan, Tổng công ty Hàng hải Việt Nam đã nỗ lực, triển khai nhiều giải pháp và hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh đã đề ra.Lợi nhuận hợp nhất đạt con số cao nhất trong vài năm trở lại đây. Đây là tín hiệu khả quan và là tiền đề cho sự phát triển những năm tiếp theo của Tổng công ty Hàng hải Việt Nam bởi nó đạt được chủ yếu từ hoạt động kinh doanh chính của Tổng công ty. Sự phụ thuộc vào nguồn thu từ cơ cấu tài chính, xử lý nợ đã giảm dần.

 

 

Đồng chí Nguyễn Cảnh Tĩnh chúc các cán bộ hưu trí cùng gia đình năm mới Sức khỏe – Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng và bày tỏ mong muốn các cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục quan tâm và có những ý kiến đóng góp cho Đảng ủy, Ban Lãnh đạo và các CBCNV của Tổng công ty để ngày càng thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

 

 

Buổi gặp mặt diễn ra ấm cúng, thân tình, rất nhiều những tâm tư, tình cảm, kinh nghiệm quý báu của các cựu Lãnh đạo và các cán bộ hưu trí được chia sẻ ngay trước thềm năm mới với đội ngũ Lãnh đạo, CBCNV Tổng công ty hiện tại để cùng hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn cho ngành Hàng hải nói chung và Tổng công ty Hàng hải nói riêng trong năm mới Mậu Tuất 2018. Đây là năm Tổng công ty Hàng hải Việt Nam sẽ tổ chức thực hiện IPO và chuyển sang hoạt động theo hình thức công ty cổ phần.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: