YOUR SATISFACTION, OUR DEVELOPMENT

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

Chính sách kinh doanh

Email In PDF

Công ty vận tải Biển Ðông luôn thực hiện phương châm “lấy thị trường làm trung tâm và hướng theo khách hàng - khách hàng là chìa khóa để tạo khả năng sinh ra lợi nhuận”. Quan điểm trên đồng nghĩa với việc khẳng định “ chìa khóa để đạt được mục tiêu của công ty là xác định được những nhu cầu, mong muốn của thị trường mục tiêu và đảm bảo mức độ thỏa mãn bằng những chất lượng dịch vụ và hiệu quả khác biệt hơn trên thị trường”.

Ðể có thể thực hiện phương châm trên Công ty quan tâm chặt chẽ đến chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng và vượt cao hơn yêu cầu và mong đợi của khách hàng bằng cách :

- Xây dựng hệ thống qui trình điều hành sản xuất kinh doanh từ khâu thực hiện cho đến hoàn thiện chứng từ, đảm bảo giảm thiểu những trục trặc bất cập phát sinh trong quá trình tổ chức thực hiện, không làm ảnh hưởng trực tiếp đến công việc kinh doanh của các khách hàng.

- Xây dựng chính sách giá hợp lý đảm bảo hiệu quả cũng như lợi ích kinh doanh của Công ty và các bạn hàng.

 

 

Với quan điểm này, Công ty đưa ra một mô hình kinh doanh mới với mức độ quan trọng từ trên xuống và định hướng cho toàn bộ cán bộ công nhân viên hướng theo cùng thực hiện.

Với mô hình trên một lần nữa Công ty vận tải Biển Ðông khẳng định lại mục tiêu kinh doanh của mình “Thoả mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, thực sự mong muốn khách hàng sử dụng dịch vụ của Công ty và cảm thấy hài lòng”.

Tin mới hơn: